highlight Sala-Tanum
highlight highlight Sala-Tamun highlight
highlight

highlight
Our Products
Highlights
FAQs
Contact
Tips
About Us

หน้า 1 | หน้า 2 | หน้า 3 | หน้า 4


ศาลา-ท่าน้ำ บทบาทสำคัญ ในการต้อนรับบุคคลสำคัญ

หลายโครงการใหญ่ๆ เลือกให้ศาลา-ท่าน้ำ เป็นสถานที่สำหรับอำนวยความสะดวก และให้การต้อนรับบุคคลสำคัญของโครงการสำคัญๆ ลองดูนะคะ ว่ามีโครงการใหญ่ๆ ที่ใดบ้างGrand Victoria ในสวนสวย

ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น หลายท่านคงสนใจ ที่จะได้ชื่นชมกับบรรยากาศสวนสวยๆ ของท่านเองนานแสนนาน Grand Victoria ศาลาขนาดกลาง ที่สามารถเนรมิตความฝันของทุกคน ให้เป็นที่พักผ่อนแบบไม่จำกัดเวลา

เรารวบรวมศาลากลางสวน ในโครงการล่าสุด มาให้ชมกันค่ะ ขอเชิญชมภาพ พร้อมรายละเอียดค่ะ"ศาลา-ท่าน้ำ" ได้รับความไว้วางใจ ให้เป็นส่วนหนึ่งของมุมพักผ่อน ท่ามกลางสวนสวยสไตล์อังกฤษ

ในโครงการ Plus Citypark ที่เอกมัย-รามอินทรา"ศาลา-ท่าน้ำ" ได้รับความไว้วางใจ ให้เป็นส่วนหนึ่งของมุมพักผ่อน ท่ามกลางสวนสวยสไตล์อังกฤษ

ในโครงการ Plus Citypark ที่เกษตร-นวมินทร์ และลาดพร้าว 71American Dream New Style ที่หาดไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต

เป็นส่วนหนึ่งในการปรับปรุงภูมิทัศน์ ของหาดชายทะเล จังหวัดภูเก็ตศาลา-ท่าน้ำ รุ่นสายลมเย็น ได้รับความความนิยม

ด้วยขนาดเล็ก กระทัดรัด แต่อบอุ่น พบกับศาลาสายลมเย็นในโครงการล่าสุด ที่ผ่านมา ตั้งแต่เชียงใหม่ ลงไปพัทยา จนถึงภูเก็ตค่ะ ขอเชิญชมภาพ พร้อมรายละเอียดค่ะคุณชนินทร์ ไตรสุริยธรรมา ผู้จัดการบริษัท ศาลา-ท่าน้ำ จำกัด ได้รับเชิญจาก สวทช. ให้เป็นวิทยากร ในการบรรยายพิเศษ

ที่คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2547ซุ้มของสวนจิตรลดา ในงานเที่ยวไทย ทั่วทิศ

ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ กรุงเทพฯ ในระหว่างวันที่ 4 - 7 มีนาคม 2547"ศาลา-ท่าน้ำ" ในงานบ้านและสวน 2003

ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2546 ที่ศูนย์ประชุม Bangkok International Trade and Exhibition Center (BITEC) บางนา กรุงเทพฯ

ขอเชิญชมรูปในงาน"ศาลา-ท่าน้ำ" เตรียมงาน Thailand International Funiture Fair 2004

พบกับศาลา-ท่าน้ำได้ ใน "Design Zone" ระหว่างวันที่ 4 - 8 มีนาคม 2547 ที่ศูนย์ประชุม Bangkok International Trade and Exhibition Center (BITEC) บางนา กรุงเทพฯผลการประกวดภาพถ่าย

เนื่องในโอกาส ฉลองครบรอบ 10 ปี ศาลา-ท่าน้ำ การประกวดภาพถ่าย ภายใต้หัวข้อ"วันสบายๆ ในสไตล์ศาลา-ท่าน้ำ" ได้เสร็จสิ้นไปแล้ว หลังจากมี ผู้ส่งภาพถ่าย เข้ามาประกวด เป็นจำนวนมาก

ทางคณะกรรมการฯ ขอแจ้งผลการตัดสิน หลังจากใช้เวลาการตัดสินอย่างยาวนาน เนื่องจากผู้เข้าประกวด ต่างก็ส่งรูปที่มีความน่าสนใจ ความน่ารัก ล้วนแล้วแต่มีความหมายต่างๆ กันไป แต่รายชื่อ ผู้ได้รับรางวัลนั้น มีดังต่อไปนี้plastic roof
คิดค้น 'ไม้พลาสติก' จากเศษไม้ประยุกต์ใช้งานสารพัดประโยชน์

ไม้พลาสติก แข็งแรงทนทาน ดีจริงหรือ ทำไมเราถึงไม้นำมาใช้ ในการทำศาลาของเรา

ผลงานการวิจัย ของอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ชี้ให้เราเห็นถึง ความแตกต่างระหว่าง 'ไม้พลาสติก' กับ 'ไม้'

ข้อดีของศาลาไม้ ที่เหนือกว่าศาลาพลาสติกAncient Wooden Architecture
ศาลาทำจากไม้

หลายคนมี ข้อสงสัย เกี่ยวกับการใช้ไม้เป็นวัสดุในการก่อสร้าง อาจเนื่องจากเคยได้พบเห็นปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับไม้ เช่น ปลวก มอด รา หรือการผุพังของไม้ ซึ่งส่งผลต่อความคงทนและสวยงาม...

แล้วศาลาไม้ของเราล่ะ จะเป็นเช่นไร และทำไมศาลาโบราณ อายุกว่า 100 ปี ถึงใช้ไม้เป็นโครงสร้างและเป็นวัสดุFisherman Way
ศาลาแฝด รุ่น Grand American

ที่จังหวัดภูเก็ต บริษัท ศาลา - ท่าน้ำ จำกัด ได้ทำการติดตั้งศาลาหลังใหม่ รุ่น Grand American ให้กับคุณสุดารัตน์ ไกรทัศน์ ซึ่งถือว่าเป็นศาลาขนาด 4.5 เมตร สองหลังเชื่อมต่อกัน

สำหรับผู้ที่สนใจ ศาลาในลักษณะนี้ อย่ารีรอที่จะ ติดต่อกับเรา

ภาพขยาย ของศาลาสองหลังนี้
"ศาลา-ท่าน้ำ" ในงานสถาปนิก'46

ศาลา-ท่าน้ำได้รับเชิญ จากคณะกรรมการจัดงาน สถาปนิก'46 ให้เข้าร่วมแสดงผลงาน การออกแบบศาลา เนื่องจาก "ศาลา-ท่าน้ำ" เป็นสมาชิกของสมาคมสถาปนิกสยามฯ ในพระบรมราชูปถัมภ์

ขอเชิญชม ภาพบางส่วน จากในงานนี้TIFF2002
"ศาลา-ท่าน้ำ" ในงาน Build Thailand 02

งาน Build Thailand 02 นี้ได้ถูกจัดขึ้น ที่ศูนย์ประชุม Bangkok International Trade and Exhibition Center (BITEC) บางนา กรุงเทพฯ

ขอเชิญชม ภาพบางส่วน จากในงานนี้TIFF 02
"ศาลา-ท่าน้ำ" ในงาน TIFF 02

เป็นประจำทุกปี ประมาณเดือนเมษายน งาน Thailand International Furniture Fair (TIFF) ที่ศูนย์ประชุม Bangkok International Trade and Exhibition Center (BITEC) บางนา กรุงเทพฯ ศาลา-ท่าน้ำ นำศาลาและเฟอร์นิเจอร์รุ่นใหม่ๆ แสดงให้นักธุรกิจ จากทั่วทุกมุมโลกได้รับชมกัน ถึงศักยภาพของศาลาไทย ที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน ปราณีต

ขอเชิญชม ภาพบางส่วนจากในงาน TIFF 02 และ TIFF 03Red Cross 02
บริษัท ศาลา-ท่าน้ำ จำกัด ในงานกาชาดปี 45

ผู้ผลิตศาลาไม้ สำเร็จรูปแห่งแรกในประเทศไทย ได้เข้าร่วมแสดงในงานกาชาด ประจำปี พ.ศ. 2545 ภายในบูธ...หน้า 1 | หน้า 2 | หน้า 3 | หน้า 4

Our Products | Highlights | FAQs | Contact Us | Tips For Your Sala | About Us

HOMESala-Tanum