highlight Sala-Tanum
highlight highlight Sala-Tamun highlight
highlight

highlight
Our Products
Highlights
FAQs
Contact
Tips
About Us

หน้า 1 | หน้า 2 | หน้า 3 | หน้า 4


ห้องพักผ่อนกลางสวน

ห้องกลางสวนห้องนี้ขึ้นมา โดยประยุกต์จากศาลาท่าน้ำ เพื่อให้คุณพ่อและคุณแม่ผู้สูงอายุ ได้ใช้เวลาช่วงวัน อยู่ท่ามกลางสีเขียวอันสดชื่น ของพรรณไม้ในสวน ซึ่งทั้งคู่ได้บรรจงจัดและตกแต่งเอง

ขอเชิญชม ศาลาพักผ่อนในสวนสวยค่ะ


ปีัใหม่นี้ มาทายใจไอซ์ดูว่ามีอะไรที่อยากได้บ้าง

นอกจากจะอยากได้แล้ว คุณไอซ์อยากให้ของขวัญชิ้นใหญ่ๆ อะไร กับใครที่สุดเอ่ย!

ขอเชิญพบกับ คำตอบประจำปลายปีนี้ค่ะ


งานฤดูหนาว พระราชนิเวศน์ ครั้งที่ 2 ตั้งแต่ 9 - 11 ธ.ค. ศกนี้
ขอเชิญแต่งกายร่วมรัชสมัย และร่วมชมงานฤดูหนาว พระราชนิเวศน์ ครั้งที่ 2 ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 9 ถึงวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2549 พร้อมร่วมรับเสด็จฯ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2549 เวลา 16.00 น. ณ พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน

ศาลาท่าน้ำ มีโอกาสที่ได้เข้าร่วมในงานสำคัญนี้ จึงขอเรียนเชิญท่านที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมชมงาน พร้อมแต่งกายร่วมรัชสมัยด้วยคะ สำหรับการเข้าร่วมของศาลาท่าน้ำนั้น ติดตามได้ในเร็วๆ นี้คะ สนใจติดต่อเข้าชมงาน พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติม ขอเชิญได้ที่เว็บไซต์นี้ค่ะ www.mrigadayavan.org


Shrewsbury
The Fair: Just hours to go?

โรงเรียนนานาชาติ Shrewsbury จัดงานประจำปีของโรงเรียน เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2006 ศาลาท่าน้ำเข้าร่วมงานประจำปีนี้ ด้วยการนำศาลา พร้อมชุดเก้าอี้สนาม เพื่อรับรองผู้ปกครองและการแสดงของนักเรียน กิจกรรมน่าสนุกนี้เป็นอย่างไรนั้น ขอเชิญติดตามดูได้เลยค่ะ


เหนือคำบรรยาย หากได้มายืนริมทะเลสาบแห่งนี้

ศาลารุ่น Grand Victoria กับบรรยากาศชวนฝัน โรแมนติค ท่ามกลางทะเลสาบรายรอบ ที่โครงการ The Lake ค่ะ


ศาลาท่าน้ำ Grand Victoria และ Aroma marina ที่โรงเรียนเซนต์ฟรังซิสเซเวียร์

ศาลาพักคอย และศาลาเอนกประสงค์ สำหรับนักเรียน ครู และผู้ปกครอง ขอเชิญติดตามดูได้เลยค่ะ


Newbury Port

กว่า 14 ปีแห่งการให้บริการ ศาลา-ท่าน้ำยังคงมุ่งมั่น เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า และคุณภาพที่ดีเลิศของศาลาเป็นหลัก

ขอเชิญชม ศาลาสวย พร้อมเสียงสะท้อนจากผู้ใช้ค่ะวันมงคลสำคัญของบ้าน

ศาลา-ท่าน้ำ รุ่น Aroma Marina ได้เป็นส่วนสำคัญ ให้งานทำบุญบ้าน ของคุณนฤมล โกมุท เต็มไปด้วยความอบอุ่น ท่ามกลางสวนสวยประกอบไปด้วย พืชพรรณน้อยใหญ่นานาพันธุ์

ขอเชิญชม ภาพศาลาสวยในสวนร่มรื่นค่ะOzono สถานที่สำหรับคนรักตูบ เหมียว และธรรมชาติ

เปิดตัวไปแล้ว ที่ท้ายซอยพร้อมพงศ์ (สุขุมวิท 39) สถานที่พิเศษสำหรับคนรักตูบ และคนรักเหมียว ศาลาท่าน้ำรุ่น Newbury Port ได้รับเกียรติให้เป็นศาลาพักผ่อน สำหรับทุกชีวิต ที่รักธรรมชาติและสุขภาพดี

รายงานพิเศษ จาก Guru magazine และ หนังสือพิมพ์ Bangkok PostAroma Marina เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่คลองเฉลิมชัยพัฒนา

ถาวรวัตถุที่ระลึกชิ้นนี้ คงทำให้ใครๆ ได้ระลึกถึงความยาวนาน และความผูกผันของธนาคารกรุงศรีอยุธยา กับสังคมไทยได้เป็นอย่างดีสายลมเย็น special ในวันวาเลนไทน์ ที่ Bed Supperclub

Bed Supperclub ซ. สุขุมวิท 11 นำศาลาสายลมเย็น special ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 2.50 เมตร สร้างเป็นบรรยากาศชวนฝัน ให้จดจำได้ไม่รู้ลืม ในงานวันวาเลนไทน์ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักปี 2006 ที่ผ่านมาสวนสาธารณะใหม่กลางกรุง เลือกศาลา - ท่าน้ำ ให้เป็นที่พักผ่อน

Aroma Marina ที่สวนสาธารณะของคุณชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์ ที่ปากซอยสุขุมวิท 10 ปอดแห่งใหม่กลางกรุงหน้า 1 | หน้า 2 | หน้า 3 | หน้า 4

Our Products | Highlights | FAQs | Contact Us | Tips For Your Sala | About Us

HOMESala-Tanum